Giải pháp đếm phương tiện truy cập chuyên dụng cho hầm xe

Các giải pháp đếm phương tiện truy cập hiện hữu

01. Điều khiển thủ công

Nhân viên giám sát sẽ điều khiển, kiểm soát lối vào và lối ra của bãi đậu xe. Họ cần tự đếm số lượng xe vào và ra. Và chỉ cho phép một số lượng xe vào dựa trên tình trạng sẵn có. Phương pháp này yêu cầu nhân viên có chuyên môn và bãi đậu xe nhỏ.

02. Hệ thống bán vé

Với hệ thống này các phương tiện vào bãi sẽ nhận được một vé. Mỗi vé có một mã định danh duy nhất và được thu khi xe rời bến. Bằng cách theo dõi số lượng vé được phát hành và trả lại, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng phương tiện.

03. Rào chắn ra/vào tự động

Lắp đặt các rào cản ra vào hệ thống bán vé tự động hoặc thẻ RFID. Các rào cản được lập trình để cho phép một số lượng xe cụ thể đi vào. Khi đạt ngưỡng, thanh chắn sẽ ngăn lại. Phương tiện chỉ có thể lưu thông trở lại khi bãi xe có chỗ trống.

04. Hiển thị tình trạng sẵn có của bãi đậu xe Real Time

Sử dụng phần mềm công nghệ tích hợp camera để giám sát sử dụng chỗ đậu xe. Thông tin chỗ đỗ xe được hiển thị trên dashboard, bảng điện tử… Từ đó, dễ dàng quản lý hiệu quả bãi đỗ xe. Khi các chỗ trống đã được lấp đầy, người lái xe sẽ biết được và tìm kiếm phương án đỗ xe khác.

Giải pháp Vaidio AI Vision có thể làm gì để kiểm soát lưu lượng từ xa?

giai phap dem phuong tien 1

Ưu điểm của giải pháp Vaidio AI Vision

giai phap dem phuong tien -thumbnail

Bằng cách chủ động giám sát tình trạng lưu thôngvà điều chỉnh thời gian tín hiệu trong thời gian thực, điều khiển giao thông từ xa giúp giảm tắc nghẽn và tối ưu hóa lưu lượng giao thông. Điều này dẫn đến thời gian di chuyển ngắn hơn, cải thiện hiệu suất hoạt động của hầm, bãi.

Khi phát hiện các tai nạn và sự cố, phần mềm giám sát truy cập từ xa cho phép phản ứng khẩn cấp nhanh hơn. Người vận hành cũng có thể thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn bằng cách cảnh báo người lái xe về các điều kiện nguy hiểm.

Việc triển khai giả pháp Vaidio AI Vision sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí so với các phương pháp truyền thống. Nó loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng vật lý, giảm chi phí vận hành.

Có thể dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa để phù hợp với nhu cầu hoặc các sự kiện đặc biệt.

Bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập, giải pháp Vaidio AI Vision sẽ cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các mẫu và xu hướng lưu lượng truy cập. Dữ liệu này có thể được sử dụng để lập kế hoạch dài hạn, phát triển cơ sở hạ tầng và tối ưu hóa các chiến lược quản lý bãi đỗ xe.

Kết luận

Bằng cách khai thác sức mạnh của hệ thống camera tiên tiến, phân tích video và thuật toán thông minh, kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa Vaidio AI Vision cung cấp phương pháp quản lý lưu lượng hiệu quả và chủ động. Nó có tiềm năng lớn để tạo ra các mạng lưới lưu chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta.

Các bài viết liên quan:

  1. Giải pháp Smart Retail: Tận dụng dữ liệu tạo lợi thế cạnh tranh. Xem ngay.
  2. Người sống độc thân an toàn hơn khi ở nhà với giải pháp giám sát camera. Xem ngay.
  3. Giải pháp kiểm soát ra vào tự động với Công Nghệ AI. Xem ngay.
  4. Giải pháp bảo mật an ninh cho “cuộc đua” digital banking. Xem ngay.
  5. Giải pháp y tế số nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe. Xem ngay.
  6. Giải pháp smart logistic – giải pháp kho vận 2022. Xem ngay.
demo ai_ecocloud
4/5 - (6 bình chọn)