Bảng giá Private Cloud
đám mây riêng của bạn

Sở hữu hệ thống đám mây riêng không cần đầu tư phần cứng máy chủ và thiết bị mạng

Image

Lợi ích của Private CLoud

Liên hệ DEMO

 

 

 
Cloud-server-1

Hơn 1500+ Cloud Server đã được khởi tạo

khach hàng 2 ecocloud

Phục vụ gần 500 khách hàng với nhiều lĩnh vực

tin nhiem cloud server

Được nhiều khách hàng tín nhiệm và giới thiệu

Ưu điểm Hệ Thống Đám Mây Riêng

icon-cloud-server-1.

99.99% Uptime

Private Cloud luôn hoạt động với cam kết chất lượng dịch vụ 99.99% uptime, đáp ứng nhu cầu luôn kết nối.

icon-cloud-server-2

Băng thông rộng, siêu tốc độ

Kết nối mạng tốc độ cao đến 10+ Gbps đáp ứng nhu cầu truy cập lớn, phục vụ người dùng đông như media, streaming, gaming…

icon-cloud-server-3

Kiểm soát, phân quyền

Kiểm soát, phân quyền truy cập dựa trên vai trò (RBAC) để ủy quyền quản lý tài nguyên.

icon-cloud-server-4

Quản trị linh hoạt

Quản trị độc lập, linh hoạt với tường lửa và mạng riêng biệt, cấu hình tùy chỉnh để phù hợp với kiến trúc hạ tầng hiện hữu.

Bảng giá dịch vụ Private Cloud

* Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

demo-ecocloud

Các câu hỏi thường gặp

EcoCloud hiện chưa có chương trình dùng thử cho dịch vụ hệ thống đám mây riêng, tuy nhiên, chúng tôi có thể thực hiện Demo trực quan. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 76 9999 967 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.

Với Private Cloud là cụm hệ thống máy chủ và storage, network chỉ dành riêng cho doanh nghiệp và không chia sẻ; Với Virtual Data Center là những khối tài nguyên được chuẩn bị trước và độc lập, nằm trong hệ thống Cloud IaaS.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang dịch vụ Cloud Server của EcoCloud. Chúng tôi có thể giúp quý khách hàng chuyển đổi từ Dedicated Server sang Cloud Server; chuyển từ ảo hóa VMWare hoặc Hyper-V dễ dàng và không gây downtime.

Khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt LAN và Firewall, Virtual Router riêng cho Private Cloud trên giao diện quản lý. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với đội kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng.

EcoCloud có hàng trăm templates hệ điều hành được chuẩn bị sẵn, và trong đó có nhiều mẫu Windows Server như Win Server 2012, 2016, 2019 với nhiều phiên bản từ Standard đến DataCenter, giúp quý khách nhanh chóng triển khai.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự không hợp tác từ nhà cung cấp cũ. Chúng tôi có những công nghệ khác biệt, giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống mà không cần thao tác từ tầng vật lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ

Đăng ký để nhận thêm thông tin về các dịch vụ của EcoCloud

Hỗ trợ Khách hàng

Trung tâm giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ EcoCloud