Giải pháp bảo mật an ninh cho “cuộc đua” digital banking

Rủi ro về tài sản, nguy cơ an ninh,… là những vấn đề mà nhiều ngân hàng đang phải đối mặt. Vì thế, kiểm soát an ninh ngân hàng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của bất cứ ngân hàng nào. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Turbo Solution tự hào mang đến giải pháp an ninh cho ngân hàng an toàn, bảo mật cao. Với các ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiến bộ nhất hiện nay giải pháp sẽ hỗ trợ việc giám sát, quản lý ngân hàng hiệu quả.

Thách thức trong giám sát an ninh cho ngân hàng

 • Làm sao để kiểm soát số lượng xe ra/vào thường xuyên. Phương pháp bảo vệ tài sản cá nhân cho nhân viên và khách hàng?
 • Chấm công theo phương pháp thủ công. Thường xuyên cập nhật giờ làm việc của từng cá nhân/ bộ phận trong ngân hàng. Đây là thách thức lớn nhiều năm qua. Làm thế nào để cải thiện?
 • Tình trạng cướp giật, đe dọa an ninh tại ngân hàng vẫn còn tồn tại. Vậy làm sao để kiểm soát nguy cơ tốt nhất? Giải pháp nào giúp ngăn ngừa từ xa những rủi ro, gian lận gây thất thoát tài chính? Cách thức đa năng nào tối ưu việc truy tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố?
 • Làm thế nào để kiểm soát ra/vào tại những khu vực đặc biệt? Ví dụ như phòng giám đốc, phòng kế toán, kho – quỹ ngân hàng,…
 • Hệ thống wifi yếu gây ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch, giảm năng suất làm việc của nhân viên. Không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.
giai-phap-bao-mat-an-ninh-ai

Những lợi ích khi áp dụng giải pháp an ninh ngân hàng

 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên. Việc áp dụng giải pháp giám sát an ninh giúp ban quản lý nhanh chóng phát hiện sự cố. Và đưa ra biện pháp khắc phục, đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên nội bộ.
 • Tránh thất thoát tài sản. Thông qua hệ thống camera thông thường, người quản lý có thể theo dõi tình hình hoạt động tại ngân hàng. Dễ dàng giám sát toàn bộ giao dịch, kịp thời phát hiện và khắc phục các rủi ro như: trộm cắp, gian lận, thất thoát tài sản,…
 • Thu thập hình ảnh đáng tin cậy để phục vụ điều tra khi cần thiết: Khi xảy ra các sự cố như: trộm cướp, khủng bố,… 
 • Nâng cao hình ảnh, sự uy tín của thương hiệu. Một ngân hàng được trang bị đầy đủ giải pháp an ninh sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo góp phần giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch tại đây. Từ đây, giúp nâng cao hình ảnh, xây dựng sự uy tín thương hiệu.

Turbo đem đến giải pháp an ninh tối ưu cho ngân hàng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống an ninh giám sát, Turbo thấu hiểu được những rủi ro, thách thức mà các ngân hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi đem đến các giải pháp an ninh 30 in 1 như sau:

Quản lý an ninh nội bộ ngân hàng

 • Chấm công kết hợp song song với kiểm soát ra/vào theo thời gian thực tế. Hệ thống kiểm soát ra/vào tích hợp chức năng chấm công có thể nhận dạng khuôn mặt… Vừa quản lý, theo dõi thời gian làm việc của cán bộ chính xác vừa giúp hạn chế ra/vào, bảo mật thông tin và tài sản.
 • Bộ điều khiển trung tâm giúp quản lý tuần tra bảo vệ với Vaidio Command Center. Với bộ điều khiển trung tâm, việc quản lý tuần tra bảo vệ sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Ban quản lý ngân hàng có thể giám sát toàn bộ các khu vực như: sảnh, cửa vào, phòng ATM, quầy giao dịch, văn phòng,…
 • Khóa thông minh hạn chế ra/vào tại các khu vực đặc biệt. Đối với những khu vực quan trọng như: phòng giám đốc, kho – quỹ tiền tệ,… Vaidio AI Vision thông qua danh sách khuôn mặt cho phép truy cập để thiết lập trước đó để hạn chế ra vào. Từ đó, hệ thống giúp giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản, ngăn chặn các đối tượng lạ và người không liên quan xâm nhập.

Quản lý an ninh tổng quan

 • Tự động kiểm soát xe ra/vào. Hệ thống sẽ giúp quản lý nhiều xe ra/vào cùng lúc trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian. Camera IP tích hợp công nghệ AI giúp ghi lại chính xác thông tin xe, tránh tình trạng trộm cắp, tổn thất tài sản. Đặc biệt, đồng bộ hóa với thanh chắn điều khiển. Hệ thống sẽ ngăn chặn các phương tiện ra/vào khu vực cấm, chưa được cho phép.
 • Ghi hình toàn bộ những giao dịch đã thực hiện. Giải pháp Vaidio AI Vision hoạt động dựa trên camera an ninh có khả năng ghi hình toàn bộ những giao dịch đã thực hiện. Điều này giúp nhận biết được khách hàng, giao dịch viên, mệnh tiền, loại tiền,… Từ đó, ngân hàng có thể đối chiếu hoặc cung cấp chứng cứ hỗ trợ truy tìm thủ phạm trong trường hợp cần thiết.

Kết luận

Việc áp dụng giải pháp giám sát an ninh cho ngân hàng là điều cần thiết. Điều này giúp gây dựng lòng tin từ khách hàng và nâng cao sự uy tín cho thương hiệu. Turbo tự hào là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp IronYun của Mỹ. Và đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều đối tác trong 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp an ninh cho ngân hàng chất lượng và bảo mật cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn chi tiết về các giải pháp giám sát an ninh.

demo ai_ecocloud
4.1/5 - (12 bình chọn)