Cùng con đến trường với ứng dụng Vaidio AI

EcoCloud đã phát triển thành công app quản lý xe bus – ứng dụng Vaidio AI Vision. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh về việc đưa đón tại các trường học. Với Vaidio app, phụ huynh sẽ trải nghiệm cùng con đến trường mỗi ngày. 

Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh

Vaidio AI Vision nền tảng di động - Mobi app

 • Dành cho Phụ huynh. Họ dễ dàng theo dõi lịch trình đưa đón của con mỗi ngày và nhanh chóng.
 • Dành cho tài xế và bảo mẫu. Họ cần cung cấp và xác nhận thông tin học sinh một cách minh bạch và chính xác

Vaidio AI Vision nền tảng Web - Web app

Dành cho nhà trường. Nhà trường sẽ thuận tiện để quản lý lịch trình đưa đón của toàn bộ tài xế, bảo mẫu và học sinh.

cung-con-den-truong-thumbnail

Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh

Ứng dụng Vaidio AI vào quy trình quản lý đưa đón học sinh

Quy trình

 • Vaidio AI Vision App sẽ cập nhật tuyến đường, thông tin xe, thông tin tài xế và bảo mẫu. Mỗi xe sẽ có một tài xế và 1 bảo mẫu, tài xế phải đi theo tuyến đường quy định.
 • Điểm đón, khi học sinh lên xe, bảo mẫu sẽ xác nhận thông tin. Sau đó hệ thống yêu cầu chụp hình học sinh để hoàn thành bước xác nhận. 
 • Hệ thống sẽ thông báo đến App phụ huynh rằng con đã lên xe an toàn. Đồng thời, hệ thống cũng gửi thông báo đến bộ phận quản lý.
 • Sau khi đã đón đầy đủ học sinh trong danh sách, nhà trường có thể xem lại thống kế báo cáo học sinh đã lên xe trong ngày hôm đó.
 • Quy trình điểm danh chặt chẽ và chính xác thông tin từng học sinh. Sau khi đã kiểm tra kỹ danh sách học sinh đưa đón hôm đó thì bảo mẫu và tài xế mới  hoàn thành tuyến đón/tuyến trả.
Vaidio-ai-vision-ecocloud

Quy trình quản lý đưa đón học sinh với Vaidio app

Chức năng

 • Phụ huynh và nhà trường cùng sử dụng trên một nền tảng quản lý nên sẽ giúp thống nhất và minh bạch thông tin 
 • Phụ huynh biết được thời gian ghé trạm của xe và biết được con đã lên xe hay xuống xe chưa.
 • Cung cấp thông tin đưa đón kịp thời cho tài xế và bảo mẫu
 • Trao đổi thông tin với thầy cô đưa đón học sinh trên xe. 
 • Dịch vụ hỗ trợ kết nối thông tin di chuyển của từng học sinh trên xe đưa đón giúp nhà trường, phụ huynh, tài xế và bảo mẫu yên tâm, thực hiện đúng trách nhiệm của mình.

Với Vaidio AI Vision, Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con đến trường, dù Phụ huynh có đi làm không thể đưa đón con thì với một chiếc smartphone, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi hành trình con đến trường, con lên và xuống xe lúc nào, nắm được thông tin của tài xế và bảo mẫu quản lý chuyến xe.

Lợi ích ưu Việt của phần mềm Vadio AI Vision

Đối với Phụ huynh

Sử dụng Vaidio, phụ huynh biết lịch trình của con, hạn chế các sự cố xảy ra. Vì thế, an toàn của con khi đến trường được nhiều phụ huynh đặt lên hàng đầu. Hiện nay, đã có nhiều trường học ứng dụng phần mềm quản lý xe bus mang lại sự tin tưởng và an tâm của phụ huynh khi cho con theo học tại trường. 

Phụ huynh không chỉ nhận được những thông báo mà còn kèm theo hình ảnh của con để xác nhận. Như vậy thông tin vô cùng xác thực, minh bạch và hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể đánh giá chất lượng phục vụ của tài xế và bảo mẫu. Từ đó, nhà trường nắm bắt được tình hình của chất lượng dịch vụ để kịp thời cải thiện. 

cung-con-den-truong-1b

Những lợi ích ưu Việt mà Vaidio app mang đến cho phụ huynh và con em khi học tập tại trường.

Đối với nhà trường

Hiện nay, công tác quản lý học sinh cần được vào công nghệ hóa. Chính vì vậy, nhiều trường học đã sử dụng Vaidio để quản lý xe đưa đón học sinh. Nhà trường dễ dàng theo dõi được số lượng xe hoạt động, thông tin tài xế và bảo mẫu. Quản lý tuyến đường đưa đón, quản lý thông tin học sinh được đưa đón trong ngày. Và đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ qua các báo cáo thống kê. Thường xuyên nhận phản hồi kịp thời từ phụ huynh khi có trường hợp khẩn xảy ra. 

Khi sử dụng Vaidio, giúp việc quản lý sự an toàn khi đưa đón học sinh của nhà trường trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn và kịp thời hơn. 

cung-con-den-truong-1a

Những lợi ích ưu Việt mà ứng dụng Vaidio AI mang đến cho nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện vận hành quy trình.

demo ai_ecocloud
4.1/5 - (14 bình chọn)