Top 6 lý do sử dụng dịch vụ Cloud Backup (p1)

Khách hàng thường tìm kiếm những gì về dịch vụ Cloud Backup?

Những tiêu chuẩn đánh gái cần thiết trong dịch vụ sao lưu đám mây (Cloud Backup):

  • Thương hiệu phần mềm sao lưu hàng đầu. Khả năng sao lưu đa dạng các môi trường ảo hóa: VMWare, Hyper-V, Nutanix…
  • Giải pháp hiện đại: mã hóa đầu cuối, kết nối băng thông cao… Tính đơn giản để truyền tải các bản sao lưu cục bộ hay vào kho lưu trữ của nhà cung cấp Cloud.
  • Một hệ sinh thái rộng lớn các đối tác đám mây. Bao gồm tất cả các nhà cung cấp đám mây lớn như AWS, Azure, GCP… Các nhà cung cấp nội địa có thể nhanh chóng hướng dẫn và hỗ trợ.
  • Nhiều tính năng đáp ứng đa dạng nhu cầu sao lưu dữ liệu. Ngay cả khi doanh nghiệp dùng đám mây lần đầu hay đang cố gắng tối đa hóa tính khả dụng. Bảo vệ dữ liệu bằng các tính năng nâng cao, tăng tốc mạng WAN, chuyển đổi site dự phòng sang site Dissater Recovery trên đám mây.
ecocloud backup 3-2-1
quy tắc 3-2-1 trong backup dữ liệu

Qui tắc 3-2-1 trong sao lưu dữ liệu

Sao lưu dữ liệu là một phần tất yếu của quản lý CNTT tiêu chuẩn. Tất cả chúng ta đều biết rằng, đôi khi xảy ra sự cố trong CNTT và việc mất dữ liệu là một kết quả mà không ai có thể chấp nhận được. Các tổ chức tốt sử dụng quy tắc 3-2-1 khi sao lưu dữ liệu và đây là cách quy tắc hoạt động:

  • Giữ 3 bản sao dữ liệu: 1 bản chính, 2 bản sao lưu.
  • Sử dụng 2 loại phương tiện lưu trữ khác nhau.
  • Giữ 1 bộ lưu trữ trên nền sao lưu đám mây.

Xem thêm: Top 6 lý do sử dụng dịch vụ Cloud Backup (p2)

Những lợi ích của dịch vụ Cloud Backup
Dịch vụ sao lưu đám mây cho phép giảm chi phí, giảm khối lượng công việc về CNTT. Và cải thiện tính bảo mật, tận dụng các kỹ năng của nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm. Từ đó, chuyển sang mô hình định giá Opex. Với những lợi ích này, không có gì ngạc nhiên khi thị trường sao lưu dưới dạng dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ, với tỷ lệ hàng năm là 27%.

Liên hệ ngay với EcoCloud để được tư vấn về dịch vụ Cloud Backup

4/5 - (7 bình chọn)