Công nghệ thông minh – Smart Home với AI

Trong nhiều thập kỷ, một ngôi nhà thông minh là giấc mơ của nhiều người ở khắp mọi nơi. Trong những bộ phim hoạt hình, những ngôi nhà tự động thần kỳ, những các máy bay không người lái là ký ức tuổi thơ, là ước mơ của bao thế hệ. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông minh, kết hợp với chuyên môn và sự siêng năng của đội ngũ tại Ecocloud, “ngôi nhà thông minh” tự động đã chuyển từ khoa học viễn tưởng sang thế giới thực.

Công nghệ thông minh trong gia đình

Ecocloud đã phát triển nhiều tính năng của phần mềm Vaidio AI Vision ứng dụng vào gia đình. Trí tuệ nhân tạo hiện đại của Vaidio là chìa khóa để hình thành những ngôi nhà thông minh. Vaidio AI Vision đã được nghiên cứu và phát triển hơn bảy năm. Qua nhiều phép thử để lọc những cảnh báo sai. Giúp hiệu quả cảnh báo nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Những phép màu công nghệ trong cuộc sống thực tế

Khi một chiếc ô tô đến gần, tính năng nhận dạng biển số (LPR), nhận dạng kiểu dáng sẽ tự động mở cửa nhà như có phép thuật. Ngoài ra, nhận dạng khuôn mặt cho phép các thành viên trong gia đình ra/ vào cửa không cần chìa khóa. Sau đó tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và âm nhạc để phù hợp với sở thích cá nhân. Khi một chú chó hoặc một đứa trẻ lang thang tìm cách lẻn vào cánh cửa đang mở, Vaidio sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức. Và nếu một người lạ xâm nhập nhà, trộm tài sản phần mềm sẽ đưa ra báo động. 

Nền tảng AI này có thể xác định chính xác 100 kiểu dáng xe, 1000 kiểu xe. Và thậm chí một phần biển số xe trong điều kiện thời tiết và ánh sáng khắc nghiệt. Vaidio biết xe nào đang chạy trên đường và ai đang ở cửa. Đồng thời, có thể cảnh báo ngay lập về sự hiện diện của xe và người lạ.

Ra vào tự động, giám sát an ninh tự động, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng và môi trường xung quanh tự động. Trong nhiều thập kỷ, tầm nhìn về ngôi nhà thông minh tự động này được coi là điều viển vong. Ngày nay, nền tảng Vaidio AI Vision có thể mang lại sự an toàn, thoải mái và dễ dàng cho mọi ngôi nhà. Tất cả thông qua một hệ thống toàn diện, sử dụng đơn giản, triển khai nhanh chóng và dễ dàng.

cong-nghe-thong-minh

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Ecocloud đã hoàn thiện triển khai Vaidio AI với các camera IP mới hoặc có sẵn. Các nhà tích hợp hệ thống bảo mật thường có thể thiết lập và chạy các cài đặt. Họ có thể ứng dụng Vaidio cho khu dân cư trong vài ngày. Chứ không phải vài tuần như một số giải pháp thay thế. Nền tảng Vaidio và quy trình tích hợp của Ecocloud đã cung cấp giải pháp tốt nhất. Với cách triển khai đơn giản nhất, cùng với sự dịch vụ hỗ trợ tận tình đã đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ngay từ ngày đầu tiên.

Nền tảng Vaidio AI Vision hoạt động trên bất kỳ camera IP nào. Đây là một tính năng giúp giảm đáng kể chi phí thiết bị cho người dùng cuối. Và cho phép các nhà cung cấp đưa trí thông minh tiên tiến này vào các dịch vụ camera hiện có.

Mang đến ngôi nhà thông minh thực sự thông minh

Phim hoạt hình ảo diệu đã thúc đẩy trí tưởng tượng của cả một thế hệ. Và trong khi những chiếc ô tô bay vẫn còn xa vời. Nhiều tầm nhìn sáng tạo trong đó đã trở thành hiện thực. Các cuộc gọi video hiện là công nghệ bắt buộc phải có. Máy tính bảng, đồng hồ thông minh… đã trở thành một phần trong cuộc sống. Điều mà nhiều ngôi nhà còn thiếu là trí thông minh nhân tạo. Chúng giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thoải mái hơn. Với giải pháp Vaidio AI Vision, Ecocloud đang cung cấp hệ thống công nghệ thông minh -SMART HOME #1 Việt Nam hiện nay.

demo ai_ecocloud
4/5 - (6 bình chọn)