Nhờ công nghệ AI phát hiện sai sót, doanh nghiệp tiết kiệm hơn 1 triệu đô?

Ứng dụng công nghệ AI trong thực tiễn

Công Nghệ AI Phát Hiện hay Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) hay cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đều là các thuật ngữ không còn xa lạ đối với người dân trên toàn thế giới. Việc áp dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) trong công tác kiểm tra, phát hiện sai sót trong khâu sản xuất kinh doanh cũng là yếu tố tất yếu để tránh được những sai sót không đáng có trong hệ thống dây chuyền sản xuất tự động của doanh nghiệp!

TURBO SOLUTIONS tự hào là đơn vi cung cấp giải pháp Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Số 1 Tại Việt Nam

Phát hiện sai sót sản phẩm nhờ công nghệ AI

Mới đây, Ngày 20-4, TAND quận 5 (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử vụ tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Phương Du và bị đơn là Tổng công ty cổ phần Bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Theo đơn khởi kiện, ông Du mua 1 két bia hiệu Sài Gòn Đỏ thì phát hiện có 1 chai bia chỉ còn một phần nước bên trong nên ông đã giữ lại và báo với phía SABECO để xử lý. Và ông cũng đề nghị phía SABECO bồi thường thiệt hại là một triệu USD cho chai bia 10.500 đồng!

Chủ tọa phiên tòa xem xét chai bia bị lỗi được cho là tang vật vụ án
Chủ tọa phiên tòa xem xét chai bia bị lỗi được cho là tang vật vụ án

Nhìn chung, mọi khâu sản xuất của doanh nghiệp đều gặp phải vấn đề. Tuy nhiên, để phát hiện và xử lý vấn đề cũng là một việc vô cùng quan trọng. Do đó, doanh nghiệp cần kiểm tra để tối ưu hóa lại quy trình sản xuất và phát hiện các vấn đề. Nhiều doanh nghiệp cũng đang sử dụng giải pháp kiểm tra và phân loại sản phẩm với AI Video Analytics. Với mục tiêu phát hiện những sai sót trong sản xuất và từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp Trí Tuệ Nhân Tạo AI Video Analytics có những đặc điểm gì?

  • Cập nhật hình ảnh mẫu không giới hạn để hệ thống ghi nhớ và phân biệt.
  • Hệ thống AI sẽ tự động ghi nhớ mẫu với độ chính xác cao dựa vào hình ảnh thu thập được.
  • Phân biệt dễ dàng các mẫu khác nhau dựa vào thông tin mẫu mà người sử dụng cung cấp.
  • Gửi cảnh báo tới người giám sát ngay lập tức khi có bất kỳ sai sót nào trong khâu sản xuất.

Giải pháp AI Video Analytics đem lại giá trị cao giúp giảm thiểu tối đa sai sót trong khâu sản xuất từ đó giúp giảm tải áp lực người quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Giải pháp kiểm tra và phân loại sản phẩm với AI Video Analytics

Giải pháp Trí Tuệ Nhân Tạo AI Video Analytics (IronYun – Vaidio)

Hiện tại công ty Turbo Solutions là nhà phân phối độc quyền Giải Pháp Phân Tích Video (AI VIDEO ANALYTICS) của IRONYUN tại Việt Nam với nhiều tính năng AI khác nhau như: tìm kiếm và theo dõi đối tượng; phát hiện xâm nhập; nhận dạng và tìm kiếm khuôn mặt; nhận diện biển số xe; đếm người hoặc phương tiện; phát hiện người không đeo khẩu trang; kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra và phân loại sản phẩm…

Xem thêm: Ứng dụng AI trong kinh doanh để Upselling hiệu quả

Trong 5 năm gần đây, ứng dụng AI trong kinh doanh ngày càng được ứng dụng phổ biến và đa lĩnh vực khác nữa. Ứng dụng AI trong kinh doanh đã được thử nghiệm và cải tiến trên nhiều mô hình khác nhau. Cùng xem những giá trị mang lại và thay đổi tích cực của doanh nghiệp hậu tiếp cận AI.

Liên hệ ngay với Ecocloud để được tư vấn về giải pháp Ai Video Analytics

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ mà EcoCloud cung cấp, khách hàng có thể tham khảo tại https://ecocloud.vn

4.1/5 - (9 bình chọn)