CloudFlare là gì? Lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ này?

CloudFlare là gì? Những giá trị mà dịch vụ này mang lại cho Doanh nghiệp?

Công ty Ecocloud với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu hạ tầng CNTT. Cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Điện toán đám mây. Với mục tiêu không ngừng phát triển, Ecocloud tự hào trở thành đối tác của CloudFlare mang đến giải pháp hỗ trợ cải thiện hiệu năng. Cũng như, nâng cao bảo mật hệ thống của Khách hàng, giảm thiểu tối đa các loại hình tấn công mạng với chi phí tối ưu nhất.

Đăng ký nhận ưu đãi dịch vụ tại Ecocloud ngay

Vậy CloudFlare là gì?

CloudFlare là dịch vụ DNS trung gian. Đây là nơi điều phối lượng truy cập giữa máy chủ với máy của khách hàng qua lớp bảo vệ. Tức là thay vì phải truy cập trực tiếp vào website thông qua phân giải tên miền DNS thì có thể sử dụng máy chủ phân giải tên của CloudFlare. Ngoài ra dịch vụ này còn cung cấp nhiều dịch vụ như CNS, SPDY, tường lửa chống DDoS, Chứng chỉ số SSL,…

Dịch Vụ CloudFlare do Công ty TURBO cung cấp
Dịch Vụ CloudFlare do Công ty TURBO cung cấp
Cách CloudFlare hoạt động
Cách CloudFlare hoạt động

Có nên sử dụng CloudFlare hay không?

CloudFlare được dùng như một dịch vụ DNS thông thường khi tắt đám mây tên miền. Nên sử dụng DNS trung gian này bởi vì các lý do sau đây:

1. Tốc độ

  • Nếu máy chủ gần với người sử dụng, người truy cập website sẽ truy cập chậm hơn so với những người ở xa máy chủ. Lý do là bởi CloudFlare sẽ giúp tăng tốc độ tải trang. Do đó, nếu người dùng website là người nước ngoài, nên sử dụng dịch vụ DNS này.

2. Auto Minify

  • Giúp loại bỏ các ký tự không cần thiết ra khỏi mã nguồn mà không làm thay đổi chức năng của nó. Nổi bật chính là tự loại bỏ chú thích, khoảng trắng,… nhằm giảm lượng dữ liệu chuyển đi và cải thiện được tốc độ tải trang.

3. Rocket Loader

  • Đây là dịch vụ DNS ưu tiên nội dung website được hiển thị trước, do đó sẽ trì hoãn tải tất cả JavaScript. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mã JavaScript bị lỗi nếu như bạn không sử dụng lệnh jQuery. Do đó, nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên tắt tính năng này.

4. Bảo mật

  • Đây là yếu tố rất quan trọng bởi nó đảm bảo website của bạn luôn an toàn trước những kẻ tấn công. CloudFlare có thể phát hiện và ngăn chặn sự tấn công của các hacker đến website của bạn.

Xem thêm: Ngày hội Multi Cloud với EcoCloud

Tặng ngay Voucher 500$ cho khách hàng đăng ký mới các dịch vụ Public Cloud thông qua EcoCloud
Tặng Voucher 800$ cho khách hàng chuyển đổi thanh toán trực tiếp các Public Cloud sang thanh toán thông qua EcoCloud
Chiết khấu lên đến 5000$ dành cho khách hàng có cam kết hạn mức sử dụng dịch vụ trong 1 năm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

4.2/5 - (19 bình chọn)