ECOCloud có kế hoạch tham gia cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Viet Solutions 2020

Cuộc thi Viet Solutions 2020 được Bộ TT&TT và Tập đoàn Viettel phối hợp tổ chức vào ngày 8/7 với quy mô toàn cầu, giải thưởng bao gồm tiền mặt khi trao giải và cơ hội hợp tác cùng với các doanh nghiệp lớn trong các cuộc thi sáng tạo tại Việt Nam hiện nay.

Khởi động cuộc thi tìm kiếm giải pháp công nghệ chuyển đổi số quốc gia mang tên Viet Solutions 2020

Buổi lễ khởi động cuộc thi Viet Solutions 2020 do Bộ TT&TT cùng Tập doàn Viettel phối hợp tổ chức

Cuộc thi được phát động dựa trên chiến dịch chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây được Bộ TT&TT khởi xướng ngày 22/5 với sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Dựa trên thông tin mà cuộc thi đưa ra, ECOCloud có kế hoạch tham gia với mục tiêu đưa ra giải pháp tốt nhất và đạt được giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

  • Có được sự hỗ trợ hoàn thiện các kỹ năng như quản lý tài chính, marketing và đưa sản phẩm ra thị trường, kêu gọi vốn đầu tư… và được thi đấu toàn cầu.
  • Đội về nhất sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 200.000.000 đồng. Đội về nhì và ba sẽ nhận được khoản tiền mặt lần lượt là 100.000.000 đồng và 50.000.000 đồng.
  • Bên cạnh đó, các đội thắng cuộc cũng có cơ hội ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Viettel và hưởng phần chia lợi nhuận lên đến 75% từ hợp đồng này.
  • Cam kết tài trợ 100% chi phí của Viettel cho 3 đội thắng cuộc tham dự cuộc thi Cup C1 Start-up tại Mỹ với tổng giá trị giải thưởng 50.000 USD hoặc tham dự Hội nghị di động thế giới (MWC) 2021 tại Barcelona

Đây chính là một trong những cuộc thi lớn góp phần thúc đẩy sự phát chuyển của giai đoạn chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay, tác động lớn cho nền kinh tế để phục hồi hậu đại dịch vừa qua. Các doanh nghiệp tham gia sẽ rất nhiều không chỉ trong nước mà cả các doanh nghiệp ở toàn cầu, có thể thấy được sự cạnh tranh rất khốc liệt trong cuộc thi sắp tới và cũng như các cơ hội phát triển khác trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Copyright © 2020 Turbo Solutions, JSC