Hội thảo công nghệ số 2020 MAKE IN VIETNAM

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Turbo tham gia hội thảo công nghệ số 2020 MAKE IN VIETNAM với vai trò là nhà tư vấn, cung cấp sản phẩm mang thương hiệu “AI Smart Warning“.

Đây là giải pháp được xây dựng trên nền tảng AI, tự động nhận diện những hành động có tính nguy hiểm thông qua camera giám sát an ninh: hành động gây gổ đánh nhau, say xỉn, ngã, cầm dao, búa, đột nhập vào khu vực cấm…

AI Smart Warning – Dẫn đầu sản phẩm công nghệ số 2020 trong lĩnh vực nhận diện hành động thông qua Camera.

AI Smart Warning được nghiên cứu phát triển bởi nhóm nghiên cứu của Viện công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam (Bộ TT&TT) cùng Công ty cổ phần công nghệ số HMD Việt Nam và Công ty TNHH công nghệ ASILLA Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm đã được chuyển giao quyền sở hữu cho các doanh nghiệp công nghệ số để khai thác và thương mại hóa.

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Turbo là nhà phân phối chính thức của sản phẩm AI Smart Warning ở thị trường Việt Nam. Giải pháp được tích hợp với nền tảng Cloud GPUCloud Storage nhằm tăng cường sức mạnh xử lý và tính linh hoạt trong triển khai.

EcoCloud tham gia Hội Thảo Công Nghệ Số 2020 với sản phẩm AI Smart Warning

Sự kiện MAKE IN VIETNAM 2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong bối cảnh Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chương trình chuyển đổi số quốc gia; thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và cả nền kinh tế.

Sự kiện được tổ chức ngày 18/11/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh do Bộ Thông Tin và Truyền Thông phối hợp với Bộ Công Thương và UBND Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo và Triển lãm doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2020 – Vibrand 2020. Đây là sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên của ngành công nghệ thông tin – truyền thông.